Học bổng ACCA Talent Excellent Scholarship 2023

HỌC BỔNG ACCA TALENT EXCELLENT SCHOLARSHIP 2023

Học bổng ACCA Talent Excellent Scholarship 2023 là chương trình học bổng của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) và SAPP Academy dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Chương trình học bổng được giúp định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trên khắp Việt Nam nhằm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh vực tài chính kế toán, góp phần vào việc thúc đẩy nền kinh tế của Việt Nam và khu vực. Học bổng mong muốn hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt có thể tiếp cận với Văn bằng quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai đặc biệt trước những thay đổi về môi trường kinh doanh cũng như các cơ hội mà các hiệp định thương mại đem đến.

Chương trình trao 05 suất học bổng dành cho sinh viên Khoa Tài chính Kế toán – Trường Đại học Sài Gòn theo đuổi văn bằng ACCA của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), cũng như khuyến khích phát triển học tập và phát triển cộng đồng học ACCA tại Trường Đại học Sài Gòn, cụ thể:

• Giá trị học bổng: bao gồm 12.9 triệu đồng/suất (tương đương 430 bảng Anh/suất) hỗ trợ một phần phí đăng ký đầu vào, miễn phí thường niên năm đầu, hỗ trợ một phần phí miễn (lên đến) 04 môn từ BT đến LW, và toàn bộ tài liệu học tập theo tài khoản MyACCA; và
  • Suất tham gia khóa đào tạo cho kỳ thi môn Financial Accounting do đối tác đào tạo của ACCA là SAPP Academy tổ chức (hình thức online hoặc offline tại SAPP) giá trị lên đến 5 triệu đồng/suất;
  • Tiêu chí xét tuyển học bổng: 70% điểm học tập tại Trường Đại học + 30% điểm bài đánh giá năng lực của ACCA
  • Bài đánh giá năng lực của ACCA: đánh giá năng lực toán và tiếng Anh trong vòng 60 phút, dự kiến diễn ra vào 18:00 thứ 5, ngày 7/12/2023 theo link chính thức ACCA sẽ gửi về email đăng ký

Truy cập ngay theo link: https://forms.gle/m4KBdnArH2txLMEW9 để đăng ký tham gia chương trình học bổng ACCA Talent Excellent Scholarship 2023 nhé!

Thời hạn nhận đăng ký: đến 12h00 sáng thứ 5, ngày 7/12/2023. Thật nhanh tay nhé các bạn ơi.