Đăng ký tham dự Chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!”

ĐĂNG KÝ THAM DỰ CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “NEWBIE TO IFRS – KICK START WITH ACCA CERTLFR!”
———–
*** Chứng chỉ CertIFR bản tiếng Anh được giới thiệu năm 2018 tại Việt Nam với 83% người học CertIFR đánh giá cao giá trị của chứng chỉ. Với phiên bản tiếng Việt vừa ra mắt vào Tháng 12/2022 tại Việt Nam, ACCA và VACPA mong muốn được đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực nguồn nhân lực kế toán, kiểm toán, tài chính có thể nắm bắt các chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) đặc biệt trong giai đoạn hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay cũng như chuẩn bị cho lộ trình áp dụng IFRS tại Việt Nam trong tương lai.
Sau thành công của khóa đào tạo chuyên sâu 5 ngày liên tiếp về Chứng chỉ CertIFR tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tháng 4/2023 vừa qua; ACCA & VACPA tiếp tục phối hợp triển khai Chuỗi chương trình “Newbie to IFRS – Kick start with ACCA CertIFR!” nhằm đồng hành cùng với nhà trường trong việc giúp các bạn sinh viên tự tin tiếp cận với các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) cũng như trong thời gian tới, các trường Đại học sẽ bắt đầu đưa CertIFR phiên bản Tiếng Việt của ACCA vào triển khai, việc tiếp cận ban đầu này sẽ giúp các em sinh viên có được những bước đi vững chãi hơn.
*** Chuỗi chương trình sẽ gồm 3 buổi, mỗi buổi sẽ là một chủ đề thực tế về:
+ Buổi 1: 9h30 ngày 20/5 – Doanh thu từ hợp đồng với khách hàng;
+ Buổi 2: 9h30, ngày 22/7 – Báo cáo hợp nhất;
+ Buổi 3: 9h30, ngày 23/9 – Tài sản
Trong đó, thông tin của buổi 1 như sau:
* Chủ đề: Tiếp cận IFRS 15 – Doanh thu từ hợp đồng với khách hàng
=>Thời gian: 9:30 AM, Thứ 7, ngày 20/5/2023
* Hình thức: Online qua Teams Webinar
==> Link đăng ký: https://bit.ly/42JJtEm
Deadline đăng ký: 5:00 PM, 18/5/2023, first come first serve
* ACCA sẽ tiếp tục cập nhật các nội dung các buổi tiếp theo trong thời gian tới